Công Ty TNHH Hiệp Phát A&B

Giới thiệu chung:

Công Ty TNHH Hiệp Phát A&B được thành lập vào năm 2004, bắt đầu từ thương mại – tức phân phối cho Công ty Cổ phần Nước Giải Khát Đà Lạt; Công ty Nước Giải Khát Sài Gòn,...

Đến đầu năm 2005, Hiệp Phát A & B đã xây dựng nhà máy tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu chuyên về sản xuất rượu và nước giải khát. Nhờ vậy, Công ty đã chủ động được nguồn hàng từ chất lượng sản phẩm, chất lượng bao bì đến số lượng, cung cấp cho các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Cho dù những bước đi đầu tiên, Hiệp Phát A & B gặp không ít khó khăn và giờ đây, thương hiệu Hiệp Phát A & B đã có mặt trên địa bàn toàn quốc, thậm chí đã có được tên tuổi đáng kể tại một số nước trong khu vực. Với cái “Tâm” trong nghề, Công ty TNHH Hiệp Phát A & B cam kết luôn chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng mà vẫn đem đến một sự đam mê, niềm vui,… tuyệt vời cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Trưởng thành và phát triển cùng đất nước trong thời kỳ đổi mới, Hiệp Phát A & B luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra các sản phẩm đồ uống tiêu chuẩn, độc đáo sánh ngang với các sản phẩm đồ uống nổi tiếng của các nước tiên tiến trên thế giới.


Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất rượu và nước giải khát.


Chứng nhận, giải thưởng:

- Giấy chứng nhận Top 100 Thương hiệu sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ;
- Giấy chứng nhận sản phẩm lên men Chifons năm 2008 do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp,…


Hệ thống phân phối:

Hiện nay, Hiệp Phát A & B đã có các chi nhánh, đại lý ủy quyền ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Rượu HIỆP PHÁT A&B được phân phối tại hầu hết các siêu thị lớn trong cả nước: BigC, Coopmart, Wellcome, Maximark...

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Hiệp Phát A&B
Địa chỉ:
K12 Cư xá Đống Đa, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
(08) 22145089- (08) 22285693
Fax:
(08) 3974 0519
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
Email:
ruouhiepphat@gmail.com
Số điện thoại:
Giỏ hàng (0)