Công Ty TNHH Phú Quý

Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Phú Quý được thành lập từ năm 2004, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh. Đây là nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú và đáp ứng đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết trong cuộc sống.

Để đứng vững trên thị trường quốc tế cũng như tạo uy tín với các đối tác nước ngoài về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại công ty.

Mục tiêu luôn được đặt ra từ phía công ty TNHH Phú Quý là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu với chất lượng cao, công ty luôn tìm tòi và mang đến những mặt hàng đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại, luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Để làm được điều đó, công ty đã từng bước cải thiện kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị hiện đại xứng tầm quốc tế từ các nước tiên tiến. Về phía đội ngũ nhân lực, công ty TNHH Phú Quý tự tin khi sở hữu lực lượng công nhân viên trí tuệ không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để tạo uy tín cũng như xây dựng cho mình thương hiệu ấn tượng với khách hàng bằng cả sự tâm huyết.

Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh như: Bạch tuộc, tôm mũ ni, mực nang, mực nút, các sản phẩm cá biển.


Thị trường:

Được cấp phép xuất khẩu vào thị trường EU với mã số nhà máy DL352., các sản phẩm của công ty không chỉ tạo uy tín tại nước nhà mà đồng thời đã tạo được uy tín trên thị trường quốc tế qua các quốc gia đã xuất khẩu như : Pháp, Italy, Úc, Hàn Quốc và Trung Quốc.


Cơ sở sản xuất:

- Đội ngũ hơn 300 nhân viên được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp.
- Hệ thống nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn đáp ứng an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà máy sản xuất chính được đặt tại Thành phố Vũng Tàu để đảm bảo việc nhập và chế biến nguyên liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Tổng công suất chế biến của công ty đạt 8000 tấn thành phẩm/ năm.


Hệ thống quản lý chất lượng:

Hiện nay, công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chương trình HACCP, nhận chứng nhận cơ sở sản xuất thủy sản đạt yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm từ cục quản lý chất lượng an toàn và Thú Y Thủy sản (NAFIQAD).

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD:

Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty TNHH Phú Quý
Địa chỉ:
97 Phước Thắng, P.12, TP. Vũng Tàu
Số điện thoại:
0903 83 01 85
Fax:
84 64 3 623443
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Điệp
Email:
phuquyvn.coltd@gmail.com
Số điện thoại:
0903 83 01 85
Giỏ hàng (0)